Kỹ Thuật và Dịch Vụ

1. Sự đổi mới
Nhóm nghiên cứu và phát triển hỗ trợ công ty duy trì khả năng cạnh tranh với những người khác trong ngành. Bộ phận có thể nghiên cứu và phân tích các sản phẩm mà các doanh nghiệp khác đang tạo ra, cũng như các xu hướng mới trong ngành. Nghiên cứu này hỗ trợ bộ phận trong việc phát triển và cập nhật các sản phẩm do công ty tạo ra. Nhóm giúp định hướng tương lai của công ty dựa trên thông tin mà công ty cung cấp và các sản phẩm mà công ty tạo ra.
2. Điều khiển & Tự động hóa

Chúng tôi có thể thiết kế và phát triển phần mềm cho máy tự động với hệ thống giám sát trực tuyến để điều khiển và giám sát máy của bạn. Hệ thống điều khiển tự động sẽ hoạt động thay thế con người có khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như số lượng sản xuất nhiều hơn so với làm việc của con người. Năng suất Chất lượng và An toàn là các yếu tố chính được tích hợp bởi các hệ thống và dịch vụ tự động hóa quy trình đổi mới để kiểm soát, giám sát, báo cáo và phân tích theo quy định GMP và HACCP.

3. Phát triển sản phẩm
Nghiên cứu mở đường cho giai đoạn phát triển. Đây là thời điểm sản phẩm mới thực sự được phát triển dựa trên các yêu cầu và ý tưởng được tạo ra trong giai đoạn nghiên cứu. Sản phẩm được phát triển phải đáp ứng các hướng dẫn sản phẩm và bất kỳ thông số kỹ thuật quy định nào.
4. Dịch vụ bảo trì dự phòng

Việc sửa chữa tốn kém và thời gian ngừng hoạt động thường do thiếu bảo trì phòng ngừa (PM). Tại Dịch vụ PATKOL, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì chất lượng cao giúp giảm chi phí sửa chữa quá mức của bạn

Tin liên quan

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

CÔNG NGHIỆP LẠNH TÍN PHÁT là đơn vị nhà thầu thiết kế, thi công, cung cấp vật...

Tầm Nhìn-Sứ Mệnh

Tầm Nhìn-Sứ Mệnh

Công nghiệp lạnh tín phát chuyên thiết kế, thi công, cung cấp vật tư, bảo trì bảo...

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LẠNH TÍN PHÁT  là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết...
2020 Copyright © Công Nghiệp Lạnh Tín Phát. Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Trong tháng: 738   |   Tổng truy cập: 18703

Kỹ Thuật và Dịch Vụ

Kỹ Thuật và Dịch Vụ

Hotline tư vấn miễn phí: 0909 658 882
zalo